10.797346,106.677250

Những lưu ý cần biết khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên

Đối với bất kỳ chất liệu nào, nếu muốn sử dụng trong thời gian dài đều phải biết cách bảo quản khoa học.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

Những lưu ý cần biết khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên
631 Lượt xem

     Đối với bất kỳ chất liệu nào, nếu muốn sử dụng trong thời gian dài đều phải biết cách bảo quản khoa học. Nội thất gỗ tự nhiên cũng không ngoại lệ. Một số điều bạn cần lưu ý khi sử dụng đồ nội thất gỗ tự nhiên bao gồm:

 

 

 

Tránh đặt trong những môi trường có độ ẩm cao

 

     Mặc dù được đánh giá có độ bền cao nhưng vẫn bị ảnh hưởng khi đặt trong môi trường độc hại. Đặc biệt là khi phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài. Điều này khiến cho nội thất gỗ tự nhiên dễ bị phai màu, hư hỏng. Ngoài ra, độ ẩm cao cũng là tác nhân gây hỏng hóc hoặc cong vênh cho đồ nội thất gỗ tự nhiên. Chính vì thế, bạn nên chú ý vị trí đặt nội thất để đảm bảo độ bền sản phẩm cao nhất.

 

Tránh gây trầy xước

 

     Khi thi công nội thất gỗ người ta sẽ đánh bóng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng. Mục đích là để hạn chế sự xuất hiện của các vết xước. Tuy nhiên, chúng không thể bảo vệ hoàn toàn khi có tác động từ bên ngoài. Do đó, khi cần di chuyển vị trí của nội thất gỗ tự nhiên bạn nên chú ý nhẹ tay và bọc vải mềm để tránh làm xây xước bề mặt, dễ gây mất thẩm mỹ.

 

 

 

Vệ sinh bảo quản

 

     Để duy trì tuổi thọ cho đồ nội thất gỗ tự nhiên bạn phải biết vệ sinh bảo quản đúng cách. Hãy dùng khăn mềm có độ ẩm vừa đủ để lau bề mặt. Không nên dùng những dụng cụ sắc nhọn gây trên xước đồ gỗ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dầu bóng làm sạch và giúp sản phẩm có được độ bóng loáng, đẹp mắt.

Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898