10.797346,106.677250

LỰA CHỌN BÀN GHẾ GỖ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ

Phong Thủy là một phần không thể thiếu với một ngôi nhà của người Phương Đông, vì thế ME TÂY MIỀN TÂY xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách chọn và kê bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với căn phòng mang lại sinh khí, tài lộc cho gia đình.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

LỰA CHỌN BÀN GHẾ GỖ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ
590 Lượt xem

LỰA CHỌN BÀN GHẾ GỖ HỢP PHONG THỦY CHO GIA CHỦ


Theo quan niệm phong thủy, khi kê bàn ghế gỗ phòng khách, gia chủ nên chọn hướng lành là tốt nhất để đón sinh khí, tài lộc. Đặc biệt, không nên đặt bàn ghế gỗ phòng khách ở vị trí hung so với chủ nhà. Phong Thủy là một phần không thể thiếu với một ngôi nhà của người Phương Đông, vì thế ME TÂY MIỀN TÂY xin chia sẻ một chút kinh nghiệm về cách chọn và kê bàn ghế gỗ phòng khách phù hợp với căn phòng mang lại sinh khí, tài lộc cho gia đình.

 

 

 

1. Đánh giá về diện tích phòng khách để chọn bàn ghế gỗ phù hợp


Người ta thường ví bộ bàn ghế phòng khách đại diện cho phong cách chung của toàn ngôi nhà vì thế bất kể ngôi nhà bạn có diện tích nhỏ hay lớn thì vẫn nên dành một khoảng không gian để bài trí bàn ghế phòng khách. Nếu phòng khách nhà bạn rộng rãi thì việc chọn và kê một bộ bàn ghế gỗ không quá khó khăn, ngược lại phòng khách nhỏ thì những kiểu dáng đơn giản sẽ được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ bàn ghế đẹp phù hợp với phong thủy của ngôi nhà thì gia chủ cũng nên tìm hiểu về yếu tố phong thủy để đón tài lộc, tránh điều không hay.


 2. Chọn chất liệu, kiểu dáng bàn ghế phòng khách


     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm bàn ghế phòng khách đa dạng cả về chất liệu lẫn kiểu dáng, giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Các chất liệu gỗ tự nhiên từ gỗ sồi nga, sồi mỹ, gỗ xoan đào, gỗ gụ đến gỗ cao cấp hơn như gỗ óc chó hay gỗ đinh hương. Nếu phòng khách nhà bạn rộng rãi thì có thể chọn bàn ghế gỗ óc chó hoặc gỗ hương để “phô bày” đẳng cấp và thể hiện phong cách của mình. Còn nếu phòng khách không quá lớn thì những bộ bàn ghế phòng khách nhỏ, sáng màu như sồi nga hay xoan đào sẽ giúp cho căn phòng thoáng đãng hơn.

 

 


Những phòng khách có diện tích nhỏ, trần nhà thấp thì không nên chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách quá cao và to nó sẽ gây cảm giác tù túng, ức chế. Bộ bàn ghế phòng khách với chất liệu gỗ, kiểu dáng đơn giản phù hợp với phòng khách mang phong cách nhẹ nhàng lấy sự tiết chế làm chủ đạo. Kiểu dáng và màu sắc của bộ bàn ghế cũng phải phù hợp với cung mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số lưu ý về kiểu dáng, màu sắc sofa gỗ phòng khách theo tiêu chí âm dương, ngũ hành:

+ Người mệnh Kim: Thổ sinh Kim là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông vắn; màu sắc là nâu, vàng hoặc ghi.

+ Người mệnh Mộc: Thổ sinh Mộc là chủ đạo, nên chọn bàn ghế tròn hoặc đường nét mềm mại tạo đường cong; gam màu đen hoặc xanh sẫm.

+ Người mệnh Thủy: Kim sinh Thủy là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông vắn, các góc cạnh được bo tròn, màu sắc phù hợp là trắng, ghi sáng hoặc màu kem.

+ Người mệnh Hỏa: Mộc sinh Hỏa là chủ đạo, nên chọn bàn ghế vuông thắng, chất liệu gỗ, mây tre; những gam màu của cây cỏ như màu xanh.

+ Người mệnh Thổ: Hỏa sinh Thổ là chủ đạo, nên chọn bàn ghế có thiết kế lạ mắt, sáng tạo kết hợp cùng tông màu đỏ, nâu đỏ hoặc hồng.


 

ME TÂY MIỀN TÂY

Địa chỉ 1: 208 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ 2: 40 đường 73, Phường Tân Phong Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ 3: C12 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Liên hệ: 0933 66 1898

Email: sales@Metaymientay.com

Website: https://metaymientay.com/

 
Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898