10.797346,106.677250

Hướng dẫn cách chọn mua bàn gỗ me tây nguyên tấm đúng chuẩn

Cần phải lưu ý những gì khi mua và mua ở đâu thì đảm bảo? Me Tây Miền Tây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này qua bài viếtt này nhé.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

Hướng dẫn cách chọn mua bàn gỗ me tây nguyên tấm đúng chuẩn
630 Lượt xem

 

     Bạn đang có nhu cầu tìm mua bàn gỗ nguyên tấm nhưng không biết nên chọn thế nào? Cần phải lưu ý những gì khi mua và mua ở đâu thì đảm bảo? Me Tây Miền Tây sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề này qua bài viết: “Hướng dẫn cách chọn mua bàn gỗ me tây nguyên tấm đúng chuẩn”. 

 

Kiểm tra xem nguyên liệu làm nên bàn gỗ nguyên tấm có tốt không?  

 

     Thông thường, bàn gỗ me tây khi được gia công sẽ có độ sấy khô trong khoảng từ 8-12%. Với độ ẩm này, bàn gỗ nguyên tấm thích ứng tốt trong điều kiện thời tiết nóng ở nước ta. Và hạn chế được tối đa tình trạng cong vênh.

 

     Đối với bàn được tạo nên từ gỗ me tây nguyên khối còn non hay kém chất lượng. Chúng sẽ dễ bị cong vênh, ẩm mốc sai một thời gian sử dụng.

 

 

Đảm bảo bàn gỗ me tây tự nhiên phải được gia công đúng quy trình 

 

     Khi chọn mua bàn gỗ nguyên tấm, cần xác định được sản phẩm có được gia sản xuất đúng quy trình hay không.  

 

     Nếu bàn gỗ nguyên tấm bảo đảm đúng theo các khâu của quy trình sản xuất. Chúng luôn giữ được độ bền đẹp. Hạn chế tối đa những tác động của côn trùng, sâu mọt gây hại trong khi sử dụng.

 

     Còn ngược lại sản phẩm nhanh bị hư hỏng, xuống cấp và dễ bị côn trùng, mối mọt xâm hại.

 

Phong cách thiết kế gỗ tự nhiên cùng với màu sắc ra sao?

 

     Lựa chọn bàn từ gỗ me tây phải phù hợp với không gian nội thất. Nghĩa là chúng phải hài hòa về màu sắc, kích thước phù hợp với nội thất. Có như thế mới thể hiện được tính thẩm mỹ cao. Cũng như tạo được hiệu ứng mở rộng cho diện tích cho không gian nội thất. 

 

     Do đó khi chọn mua bàn gỗ nguyên tấm, bạn cần lưu ý tới phong cách thiết kế cùng với sắc màu của chúng. 

 

 

Mua bàn gỗ me tây nguyên tấm cần lưu ý những gì?

 

     Để mua được bàn ghế gỗ me tây chất lượng, giá cả hợp lý, bạn cần phải cẩn trọng. 

 

     Trước tiên bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu thật chi tiết những thông tin liên quan đến loại gỗ me tây. Để đảm bảo có được chọn lựa đúng đắn: phải hiểu được gỗ me tây là gì, đặc điểm của nó?

 

     Ngoài ra bạn cần biết giá của sản phẩm. Có 80% được cấu thành bởi nguyên liệu chế biến và chi phí sản xuất không? Bởi hầu hết những bộ mặt bàn gỗ me tây với giá thành rẻ thường sẽ có chất lượng không được đảm bảo. Do chúng thường được làm từ gỗ me tây thứ cấp. Không rõ nguồn gốc với quy trình sản xuất  chưa đạt tiêu chuẩn.

 

     Với những địa chỉ quảng cáo có báo giá bàn gỗ nguyên tấm giảm tới 50%, bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng tới chất lượng của sản phẩm và quyết định có nên mua hay không.

 

     Nên chọn mua sản phẩm này tại những đơn vị cung cấp uy tín. Hoặc để chắc chắn, bạn có thể trực tiếp ghé qua những cơ sở sản xuất bàn gỗ me tây nguyên khối để tham quan. Để đưa ra những quyết định tốt nhất nhé!

 
Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898