10.797346,106.677250

GỢI Ý NHỮNG CÁCH VỆ SINH BÀN GHẾ GỖ HIỆU QUẢ

Vấn đề vệ sinh bàn ghế gỗ cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều người. Ngay sau đây, hãy cùng nghe các chuyên gia nội thất của chúng tôi bật mí về 6 mẹo làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

GỢI Ý NHỮNG CÁCH VỆ SINH BÀN GHẾ GỖ HIỆU QUẢ
552 Lượt xem

Bật mí 6 cách làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản cực kỳ hiệu quả

Cách làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản – Sử dụng nội thất gỗ là một trong những xu hướng được nhiều người lựa chọn từ trước đến nay, bởi vì những chiếc bàn ghế gỗ luôn mang đến cho bạn không gian tuyệt vời và không bao giờ lỗ mốt. Tuy nhiên, vấn đề vệ sinh bàn ghế gỗ cũng là một trong những vấn đề đáng lo ngại đối với nhiều người. Ngay sau đây, hãy cùng nghe các chuyên gia nội thất của chúng tôi bật mí về 6 mẹo làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản cực kỳ hiệu quả ngay tại nhà.

 

 

 

Mẹo làm sạch bàn ghế gỗ, đồ gỗ với các nguyên liệu đơn giản sẵn có tại nhà

1. Sử dụng xà phòng kết hợp với nước ấm

     Đây là cách làm sạch bàn ghế gỗ được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản và nguyên liệu lau chùi đơn giản dễ tìm kiếm trong đời sống hằng ngày. Rất đơn giản, bạn chỉ cần hòa dung dịch xà phòng với nước ấm và xịt lên phần bàn ghế gỗ muốn làm sạch rồi dùng khăn bông để lau khô. Đảm bảo những vết loang cũng như bụi bẩn bám trên bàn ghế gỗ trong nhà bạn sẽ bị đánh bay.

2. Cách làm sạch bàn ghế gỗ đơn giản với nước trà

     Với cách lau chùi này, bạn hãy pha một bình trà đậm đặc để nhúng khăn khô vải mềm vào lau chùi bàn ghế gỗ. Tiến hành chùi từ 2 – 3 lần để đánh bay các vết bụi bẩn bám trên bàn ghế. Cách này tưởng chừng như đơn giản nhưng sẽ mang lại cho bạn hiểu quả bất ngờ hơn mong đợi.

3. Cách làm sạch bàn ghế gỗ với dấm ăn hoặc nước chanh pha loãng

     Như bạn đã biết, trong dấm ăn và nước chanh có chứa chất axit đánh bay bụi bẩn trên đồ gỗ một cách dễ dàng và mang lại hiệu quả cao. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp làm sạch bàn ghế gỗ có tỉ lệ 1:4 (trong đó, dấm hoặc chanh 1 phần và nước 4 phần). Tiếp đến, bạn hãy dùng khăn khô có sợi vải mềm để nhúng vào hỗn hợp đã pha và tiến hành lau lên mặt bàn ghế gỗ. Lưu ý, ngoài việc pha dấm với nước bạn cũng có thể pha dấm với dầu oliu theo tỉ lệ 1:4 để đánh bay bụi bẩn.

 

 

 

4. Cách làm sạch bàn ghế gỗ với sáp và dầu ăn

     Dùng dầu ăn kết hợp với sáp để làm sạch bàn ghế gỗ? Nghe có vẻ hơi vô lý đúng không nào. Tuy nhiên đây là phương pháp cực kỳ hiệu quả. Bạn hãy đặt dầu ăn và sáp ong lên chảo rồi cho lửa vừa để tạo thành hỗn hợp dầu ăn sáp ong. Để nguội hỗn hợp vừa tạo được và bôi lên bàn ghế gỗ bẩn. Cuối cùng, bạn hãy dùng khăn thấm nước sạch để lau chùi qua lại bàn ghế gỗ là đã có thể có được những bộ bàn ghế bóng loáng y như mới.

5. Sử dụng bia hoặc dầu Paraffine

     Cách làm sạch bàn ghế gỗ bằng bia hoặc dầu paraffine tương đối phức tạp hơn, nhưng đảm bảo bạn sẽ không khỏi trầm trồ với công sức và thời gian mình bỏ ra để làm sạch bàn ghế gỗ của mình. Đầu tiên, bạn hãy lấy một miếng vải có sợi mềm để thấm bia hoặc dầu paraffine rồi chà mạnh lên bàn ghế gỗ bạn muốn làm sạch. Tiếp đến, để bàn ghế khô bạn hãy lấy dầu thông chùi lại. Đây là phương pháp hô biến những bộ bàn ghế gỗ cũ đầy bụi bẩn thành những bộ bàn ghế mới tuyệt vời.


 

ME TÂY MIỀN TÂY

Địa chỉ 1: 208 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ 2: 40 đường 73, Phường Tân Phong Quận 7, TP.HCM

Địa chỉ 3: C12 Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Liên hệ: 0933 66 1898

Email: sales@Metaymientay.com

Website: https://metaymientay.com/

 
Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898