10.797346,106.677250

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn bàn gỗ nguyên tấm cho quán cà phê

Chúng tôi có vài lưu ý đến bạn khi chọn bàn gỗ nguyên tấm. Hãy cùng xem ngay xem những chú ý bạn cần nhớ là gì dưới đây nhé.

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

Những lưu ý cần biết khi lựa chọn bàn gỗ nguyên tấm cho quán cà phê
621 Lượt xem

 

     Bàn gỗ nguyên tấm cho quán cà phê là một trong những lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Rất nhiều những quán cà phê đang lựa chọn sản phẩm bàn gỗ nguyên tấm me tây. Tuy nhiên thì chúng tôi có vài lưu ý đến bạn khi chọn bàn gỗ nguyên tấm. Hãy cùng xem ngay xem những chú ý bạn cần nhớ là gì dưới đây nhé.

 

 

Phong cách thiết kế của quán cà phê

 

     Phong cách thiết kế của quán cà phê vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến việc bạn sẽ chọn bàn ghế nội thất ra sao. Đừng nghĩ bàn gỗ nguyên tấm chỉ phù hợp với không gian theo phong cách đồng quê. Kể cả những quán cà phê sang chảnh, bàn gỗ nguyên tấm cũng sẽ phù hợp.

 

     Nếu phong cách thiết kế quán cà phê của bạn đi theo sự tối giản, mộc mạc. Bàn gỗ nguyên tấm còn giữ được nguyên hình dáng của cây me tây ban đầu sẽ phù hợp. Còn nếu như bạn chọn phong cách hiện đại, sang chảnh. Loại bàn gỗ được gọt giũa vuông vắn, tròn trịa và nhẵn nhụi ở các góc cạnh sẽ là lựa chọn phù hợp. Cân nhắc để xem mình nên chọn loại hình dáng thiết kế nào của bàn gỗ nguyên tấm.

 

 

Chú ý đến kích thước của bàn gỗ nguyên tấm

 

     Một quán cà phê muốn phục vụ được nhu cầu khác nhau của khách hàng về chỗ ngồi. Số lượng người thì kích thước bàn cà phê phải đa dạng. Bàn cà phê có thể chọn nhiều loại như bàn dành cho 2 người, 4 người hay 6 người, 8 người hay 10 người là lựa chọn phổ biến nhất. Thậm chí bạn có thể chọn loại nhiều người hơn nữa tùy theo nhu cầu và không gian quán của bạn. Nhưng loại phổ biến nhất là khoảng 8 người đổ lại.

 

Chú ý sắp xếp cho hợp lý

 

     Cách sắp xếp bàn gỗ nguyên tấm phù hợp cho quán cà phê cũng cần phải phụ thuộc vào thiết kế. Bàn gỗ nguyên tấm nếu chọn loại có kích thước lớn thì đặt ở khu trung tâm để làm điểm nhấn. Khu vực nhỏ hẹp khác thì có thể sử dụng những loại bàn 2 người hay bàn 4 người để tiết kiệm và tận dụng không gian quán một cách tối đa nhất.

 

Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898