10.797346,106.677250

Cách sử dụng và bảo quản bàn gỗ me tây lâu, bền đẹp

Ngày nay, thị trường nội thất Việt đang dần có xu hướng quay sang sử dụng bàn gỗ Me Tây cho căn phòng của mình. Những khách hàng có niềm đam mê với đồ gỗ càng “săn lùng” mặt bàn gỗ Me Tây mạnh

NỘI THẤT GỖ ME TÂY

Cách sử dụng và bảo quản bàn gỗ me tây lâu, bền đẹp
760 Lượt xem

Cách sử dụng và bảo quản bàn gỗ me tây lâu, bền đẹp

 

      Ngày nay, thị trường nội thất Việt đang dần có xu hướng quay sang sử dụng bàn gỗ Me Tây cho căn phòng của mình. Những khách hàng có niềm đam mê với đồ gỗ càng “săn lùng” mặt bàn gỗ Me Tây mạnh vì họ thích chất lượng tuyệt vời và vẻ đẹp hình thức của sản phẩm. Tuy nhiên, quý khách hàng cũng cần phải nắm rõ được những lưu ý cơ bản về khi sử dụng sản phẩm này. 

 

Những lưu ý để sử dụng mặt bàn gỗ Me Tây

 


      Để sản phẩm bàn gỗ Me Tây đem lại hiệu quả cao nhất với chất lượng ổn định nhất, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra thì bạn cũng cần mua nắm được một số những lưu ý như sau:


      – Cần phải lựa chọn địa chỉ bán mặt bàn gỗ Me Tây uy tín, chất lượng thay vì ham rẻ mà đưa ra quyết định sai lầm. Hãy nhớ rằng “tiền nào của nấy”, giá mặt bàn gỗ Me tây rẻ thường sẽ đi đôi với chất lượng kém.


      – Trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm, cần phải vệ sinh bảo quản đúng cách để giúp cho tuổi thọ bàn không bị giảm đi.


      – Nên đặt bàn ở vị trí chuẩn phong thủy, có hướng phù hợp với bản mệnh gia chủ, tránh kê bàn ở những vị trí trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng gay gắt của mặt trời hay những nơi dễ bị hắt nước mưa, những nơi ẩm thấp. 


      – Bên cạnh đó, hãy bảo quản sản phẩm bằng luôn vệ sinh sạch sẽ, sáng bóng như khi mới mua. Lưu ý tránh cọ xát mạnh mặt bàn gỗ Me Tây với các vật sắc nhọn, cứng vì điều này dễ gây ảnh hưởng bề mặt, trực tiếp làm xước hỏng bề mặt của bàn và từ đó làm giảm giá trị thẩm mỹ.


      – Tránh đặt các vật nặng, quá nóng hoặc quá lạnh lên trên mặt bàn vì điều này có thể khiến mặt bàn bị phồng lên. Thay vào đó, hãy sử dụng thêm các miếng đệm lót ly để trên mặt bàn giúp bàn luôn được sạch sẽ, tránh những vết ố xuất hiện.


      – Hạn chế đánh bóng bàn quá nhiều làm hình thành một lớp mây.

 

Cách bảo quản

 

 

      Sau khi sử dụng một thời gian, bàn gỗ me tây tự nhiên có thể bị ngấm nước, hoen ố hay phai màu. Để giảm thiểu tình trạng này thì người dùng nên sử dụng các miếng đệm lót ly trên bàn để tránh thấm nước và gây hoen ố. Nếu xuất hiện các vết ố thì người dùng hãy sử dụng hỗn hợp tro thuốc lá và dầu ăn để lau. Trường hợp mặt bàn gỗ me tây bị phai màu người dùng nên sơn PU lại 1 lần/ năm để luôn giữ mặt bàn như mới.


      Khi tiếp xúc với không khí và môi trường xung quanh, bàn gỗ tự nhiên không thể tránh khỏi bụi bẩn, lúc này người dùng nên sử dụng khăn mềm hoặc chổi lông mềm để lau. Để giữ đồ gỗ luôn như mới cũng có thể dùng giẻ thấm sữa bò hoặc nước pha dấm lau thường xuyên. Lưu ý khi lau bàn chỉ dung giẻ mềm, ẩm vừa đủ để lau bụi, tránh dội nước hoặc dùng khăn ướt sẽ làm nước ngấm vào gỗ. Nếu có vết bẩn trên mặt bàn thì có thể dùng giấy bạc trong gói thuốc lá để tẩy.

Bài viết liên quan
Zalo
Hotline: 0933 66 1898